Tuesday, 17/05/2022 - 12:29|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc - Quận Thanh Khê - Thành phố Đà Nẵng

MỘT SỐ NỘI DUNG HOẠT ĐỘNG ĐẦU NĂM HỌC 2020 - 2021

THÔNG BÁO

Một số nội dung hoạt động đầu năm học 2020 - 2021

 

1. Niêm yết danh sách lớp

- Ngày 31/8/2020, nhà trường sẽ thông báo danh sách xếp lớp đối với học sinh lớp Một trên website https://edu.viettel.vn/dng-thanhkhe-thnguyenbangoc.

- Khối lớp 2, 3, 4, 5 Học sinh theo lớp cũ lên lớp.

2. Kế  hoạch khai giảng năm học mới

- Do tình hình dịch bệnh vẫn chưa kết thúc, thành phố vẫn còn thực hiện cách li theo Chỉ thị 16/CT-TTg nên tạm thời học sinh chưa tựu trường vào đầu tháng 9/2020 như kế hoạch dự kiến. Năm học mới vẫn được khởi động từ ngày 05/9 nhưng không tổ chức Lễ Khai giảng tại trường.

- Sở GD-ĐT thành phố Đà Nẵng phối hợp với Đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng tổ chức chương trình Tọa đàm “Đà Nẵng – Chào năm học mới” vào lúc 07 giờ 00 ngày 05/9/2020 trên kênh DanangTV1 và DanangTV2, Đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng. Chương trình được phát lại vào lúc 14 giờ 30 cùng ngày trên kênh DanangTV1 và 15 giờ 00 trên kênh DanangTV2, Đài Phát thanh - Truyền hình Đà Nẵng.

- Từ 07 giờ 30 ngày 05/9/2020, thông qua website https://edu.viettel.vn/dng-thanhkhe-thnguyenbangoc. nhà trường sẽ giới thiệu đến tất cả học sinh, phụ huynh và cán bộ, giáo viên, nhân viên những nội dung sau:

+ Giới thiệu thư của Chủ tịch Nước nhân ngày khai giảng năm học mới.

+ Giới thiệu thư lãnh đạo thành phố gửi đội ngũ nhà giáo và học sinh thành phố nhân ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. 

+ Giới thiệu danh sách lớp, giáo viên chủ nhiệm, giáo viên bộ môn của từng lớp.

+ Hướng dẫn học sinh các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 khi được trở lại trường học tập.

3. Kế hoạch dạy học trong tháng 9

- Trong thời gian học sinh chưa được đến trường, giáo viên chủ nhiệm sẽ kết nối với phụ huynh và học sinh lớp mình phụ trách qua điện thoại và các kết nối internet để hướng dẫn học sinh chuẩn bị sách vở, đồ dùng và các yêu cầu cần thiết cho năm học mới.

          - Tuần đầu tiên (tính từ ngày 07/9/2020), giáo viên sẽ hướng dẫn học sinh tự học và ôn tập bằng các hình thức dạy học qua mạng như:

          + Qua chương trình “Google Meet” (nhà trường sẽ cung cấp tài khoản đến phụ huynh học sinh)

          + Qua trang website https://edu.viettel.vn/dng-thanhkhe-thnguyenbangoc

            + Qua tin nhắn Zalo, SMS,...

- Nếu tiếp sau đó, học sinh vẫn chưa được đến trường, nhà trường sẽ có kế hoạch điều chỉnh nội dung dạy học và có hướng dẫn cho học sinh học bài mới phù hợp với điều kiện thực tế.

          - Phụ huynh theo dõi nội dung hướng dẫn của giáo viên chủ nhiệm lớp qua các kênh thông tin của lớp tự lập và theo dõi thông tin nhà trường qua trang facebook Trường Nguyễn Bá Ngọc – Thanh Khê (Phụ huynh vào bấm Like và theo dõi) hoặc qua trang website của nhà trường https://edu.viettel.vn/dng-thanhkhe-thnguyenbangoc.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 154
Tháng 05 : 629
Năm 2022 : 5.073