Monday, 29/11/2021 - 12:37|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc - Quận Thanh Khê - Thành phố Đà Nẵng

“TIẾP SỨC HỌC TẬP MÙA COVID-19”

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Phạm Minh Chính phát động chương trình “Sóng và máy tính cho em” cũng như thực hiện chủ trương "Tạm dừng đến trường, không dừng việc học". Trong thời gian qua, nhà trường đã nhận được rất nhiều sự hỗ trợ của Phụ huynh học sinh và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Sáng ngày 15/9/2021, nhà trường đã tiến hành trao tặng 20 điện thoại smartphone đến tận tay các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, không có điều kiện để học trực tuyến.

🌻🌻 Với tinh thần tương thân tương ái, sự chia sẻ, hỗ trợ kịp thời trên đã tạo điều kiện cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường có thể tiếp cận việc học trực tuyến trong thời gian dịch bệnh kéo dài.

💌💌💌💌 Nhà trường xin chân thành cảm ơn và trân quý tấm lòng của quý Phụ huynh, tập thể HĐSP trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc.

Năm 2021 : 8.009