Tuesday, 11/05/2021 - 05:32|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Nguyễn Bá Ngọc - Quận Thanh Khê - Thành phố Đà Nẵng

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NĂM HỌC 2020-2021

Nhằm triển khai hiệu quả các giải pháp về công tác phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh và bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng trong Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nghị quyết Đại hội Đoàn thành phố Đà Nẵng lần thứ XVIII, nghị quyết Đại hội Đoàn quận Thanh Khê lần thứ X. Trong không khí sôi nổi của thiếu nhi toàn quận Thanh Khê thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm những ngày lễ lớn là ngày 26/3 (Thành lập Đoàn), 15/5 (Thành lập Đội) và 131 năm ngày sinh chủ tịch Hồ Chí Minh. Thực hiện chủ đề năm học: " Thiếu nhi Thanh Khê- Tự hào truyền thống- Tiếp bước cha anh".

Hôm nay, giữa những ngày thu tháng 10 lịch sử, được sự cho phép của Hội đồng Đội phường Vĩnh Trung, của Chi Bộ, Ban Giám hiệu nhà trường, Liên đội chúng em tiến hành tổ chức Đại hội Liên đội nhằm đánh giá kết quả công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học vừa qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2020-2021, bầu Ban chỉ huy Liên đội mới có năng lực và trí tuệ để đưa phong trào Đội phát triển ngày càng lớn mạnh hơn.

Năm 2021 : 2.614